LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hôm nay, ngày 05/9/2018 thầy và trò Trường trung học cơ sở Hòa Lạc, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước hôm nay thầy và trò Trường trung học cơ sở Hòa Lạc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Đến dự gồm có lãnh đạo ban ngành, chính quyền địa phương, đại diện hội phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ công nhân viên, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh trường trung học cơ sở Hòa Lạc.

Mở đầu cho buổi lễ là hai tiết mục văn nghệ được trình bày bởi hai em học sinh trường THCS Hòa Lạc.

Sau nghi lễ Chào cờ và hát Quốc ca, Thầy hiệu trưởng Huỳnh Ngọc Thiệu đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

(Thầy hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới.)
(Hiệu trưởng nhà trường đánh ba hồi trống khai giảng năm học mới)

Tiếp theo, thầy Ngô Văn Tâm, phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước.

Thầy Trần Anh Huy đại diện cho tập thể giáo viên trường lên phát biểu cảm nghĩ.

Thầy Nguyễn Văn Hùng, phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích trong năm học vừa qua.

Thầy hiệu trưởng đại diện nhà trường nhận bằng khen.

Khen thưởng các thầy cô có thành tích tốt trong năm học qua.

Khen thưởng học sinh.

Sau khi kết thúc phần nghi lễ khai giảng, nhà trường có tổ chức trò chơi cho các em học sinh tham gia.

Trò chơi chạy xe đạp chậm quen thuộc của lứa tuổi học sinh.

Trò chơi nhân gian "Đập bọc nước".

Buổi khai giảng kết thúc với không khi vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm mới với những thành công mới. Chúng tôi hi vọng rằng, trong năm học mới 2018-2019, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành các cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới.

Năm 2020 : 5.469