A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP HỌC "HỌC LÀM NGƯỜI HỮU ÍCH"

Nhằm giúp cho học sinh tích lũy được những kinh nghiệm, vốn sống, đồng thời giáo dục học sinh những giá trị đạo đức thiết thực, ngày 31/03/2019 ban tổ chức lớp học "Học làm người hữu ích" phối với huyện Đoàn Phú Tân, xã Đoàn Hòa Lạc và trường THCS Hòa Lạc tổ chức thực hiệ lớp học "Học làm người hữu ích" cho các em học sinh trường THCS Hòa Lạc.

- Ngày 31/03/2019 ban tổ chức lớp học "Học làm người hữu ích" phối hợp cùng huyện Đoàn Phú Tân, xã Đoàn Hòa Lạc và trường trung học cơ sở Hòa Lạc tổ chức thực hiện lớp học "Học làm người hữu ích" cho các em học sinh trường trung học cơ sở Hòa Lạc. Tham dự có ban tổ chức lớp học, đại diện xã Đoàn đồng chí La Đức Tạo, đại diện trường THCS Hòa Lạc thầy Ngô Văn Tâm phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Hửu Trung bí thư chi Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp và các em học sinh trường THCS Hòa Lạc.

(Thầy Bùi Hửu Trung giới thiệu chương trình lớp học)

(Thầy Ngô Văn Tâm phát biểu trong buổi khai mạc lớp học)

(Đồng chí La Đức Tạo phát biểu)

(Đại diện Ban tổ chức lớp học phát biểu)

(Các em học sinh thao gia lớp học)

- Trong hoạt động của lớp học, ban tổ chức chia các em học sinh thành 10 Tiểu đội. Thử thách vào buổi sáng của các em là mỗi Tiểu đội được ban tổ chức hỗ trợ một năm gạo, 10.000 đồng và 1 cái nồi đất, nhiệm vụ của các em là trong vòng một giờ đồng hồ các Tiểu đội phải hòa thành bữa cơm với 2 món ăn theo nguyên tắc Âm dương, các em không được sử dụng các dụng cụ ngoài nào khác.

- Các Tiểu đội đang thổi cơm và chế biến món ăn.

 

 

 

 

- Và đây là thành quả sau một giờ đồng hồ của các em.
 


- Các em tham gia hoạt động rất tích cực.

 

- Tham gia lớp học các em có thể học hỏi thêm những kỹ năng sống và những giá trị đạo đức thiết thực phù hợp với lứa tuổi các em học sinh, các em học được tính tiết kiệm, tự giác, tính tập thể, giữ vệ sinh chung, trách nhiệm đối với việc làm của bản thân.

- Xin chân thành cảm ơn ban tổ chức lớp học, huyện Đoàn Phú Tân, xã Đoàn Hòa Lạc đã tổ chức lớp học ý nghĩa và hữu ích cho các em. Chân thành cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 422
Tháng 11 : 1.219
Năm 2022 : 7.396