A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Hòa Lạc tổ chức ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2019

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2019, Trường THCS Hòa Lạc đã long trọng tổ chức Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta.

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu thương và kính trọng thầy cô giáo đối với các thế hệ học sinh.

Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp Ban đại diện Cha Mẹ học sinh, quý vị đại biểu, khách mời, tập thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên của nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Hòa Lạc. 

Tại buổi lễ, Thầy Huỳnh Ngọc Thiệu, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo với Quý đại biểu, Quý Thầy, Cô giáo về những thành quả to lớn mà Nhà trường đạt được trong bối cảnh vô cùng khó khăn và thách thức trong năm qua để hôm nay tất cả chúng ta hân hoan chào mừng Ngày Hiến chương Nhà Giáo với cảm xúc vô cùng tự hào và hạnh phúc. Một năm trôi qua với sự cố gắng, kiên trì và nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao của tất cả cán bộ viên chức. 

- Nhà trường đại diện mạnh thường quân trao tặng hai chiếc xe đạp cho hai em học sinh khó khăn với tinh thần tương thân tương ái, khích lệ tinh thầy các em vượt qua khó khăn để vững bước trên con đường học tập.

- Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Lễ hiến chương Nhà Giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp trong người.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 355
Năm 2020 : 5.469