A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI

"Nước là tài nguyên quý giá, cộng đồng hãy chung tay bảo vệ nguồn tài nguyên nước"

 

Biến đổi khí hậu đang diễn ra từng ngày, từng giờ, gây ra những hậu quả nghiêm trọng như tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn, thiếu nước trên phần lớn các khu vực hiện nay.

Tài nguyên nước và khí hậu luôn có mối quan hệ hữu cơ lẫn nhau. Giải quyết các vấn đề về tài nguyên nước chính là chìa khóa giúp thích ứng tốt hơn, đồng thời có thể giảm thiểu tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu. Để đạt được mục tiêu sử dụng hiệu quả, bền vững tài nguyên nước, cần sự chung tay của tất cả các ban ngành trung ương, các địa phương, các tổ chức, cá nhân, các nhà khoa học.

 

 

 

 

 

Thực hiện Công văn số 625/UBND-TNMT ngày 23/03/2020 của UBND huyện Phú Tân về việc hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Ngày Khí tượng thế giới năm 2020.

Để thiết thực hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2020 với chủ đề “Water and Climate change”. “Nước và biến đổi khí hậu” và Ngày Khí tượng thế giới năm 2020 với chủ đề “Climate and Water” 

- “Khí hậu và nước”. Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

- Lồng ghép tuyên truyền trong các buổi họp, sinh hoạt với chủ đề về tài nguyên nước, dự báo khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu; vận động người dân tham gia bảo vệ nguồn nước.

- Tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, khơi thông dòng chảy, nạo vét cống rãnh.

- Tổ chức treo băng rôn tuyên truyền tr

 

ước cổng đơn vị.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 25
Năm 2020 : 3.716